Skip links

Giá trị khác biệt ở chất lượng

Thứ nhất: Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex áp dụng phần mềm Oracle Netsuite, thực hiện phân phối bán lẻ, bán lẻ online trên nền tảng phần mềm Oracle netsuite Mobile App kết nối trực tiếp đến Bác sỹ kê đơn

Thứ nhất: Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex áp dụng phần mềm Oracle Netsuite, thực hiện phân phối bán lẻ, bán lẻ online trên nền tảng phần mềm Oracle netsuite Mobile App kết nối trực tiếp đến Bác sỹ kê đơn và bán buôn, bán buôn online kết nối trực tiếp đến các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc trên nền tảng ứng dụng phần mềm Oracle netsuite MobiWork DMS được cài đặt trên Website thương mại điện tử Vietpharm.com.vn online và được Bộ Công thương xác nhận, phê duyệt, đây là cổng giao tiếp chính và duy nhất cho phép khách hàng, người bệnh, bác sỹ, Bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc truy cập để thực hiện giao dịch online tại 63 Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex trên cả nước.

Thứ hai: Hợp tác với Bệnh viện phổi Trung Ương hỗ trợ chuyên môn vận hành Hệ thống Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại 63 tỉnh thành thực hiện xây dựng danh mục thuốc, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Tổng hợp, phân tích đơn thuốc điện tử để phục vụ công tác quản lý chuyên môn, trên cơ sở phân tích dữ liệu của hệ thống đơn thuốc có thể đưa ra dự báo sát với thực tế về xu hướng bệnh tật, nhu cầu sử dụng thuốc của người bệnh trong hệ thống khám, chữa bệnh. Hướng dẫn theo dõi điều trị, theo dõi sát để kịp thời phát hiện nếu bệnh nặng thêm, nếu khỏi thì ngừng điều trị và căn dặn bệnh nhân các biện pháp để tránh tái phát. Nếu bệnh đỡ thì phải tái khám để thay đổi cách thức điều trị. Nếu bệnh không chuyển biến hoặc có xu hướng nặng thêm thì phải kiểm tra các khả năng về liều lượng có đủ không? bệnh nhân ko tuân thủ điều trị? Thuốc chọn không hợp lý? phác đồ lựa chọn quá phức tạp? như vậy, việc hướng dẫn điều trị đóng vai trò rất quan trọng, giúp cho điều trị thành công, đó cũng là nhiệm vụ của dược sỹ lâm sàng trong điều trị.Tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, sinh hoạt chuyên môn tại Bệnh viện Phổi Trung ương, các bệnh viện, trung tâm y tế trong mạng lưới đầu ngành của Bệnh viện Phổi Trung ương tại 63 tỉnh thành và các cơ sở khám chữa bệnh khác.

Thứ ba: TTPP Dược phẩm Vimedimex có mạng lưới phân phối đến tận tay người tiêu dùng với 623 mặt hàng thuốc dự kiến sản xuất tại nhà máy Vimedimex 2, trong đó, 17 thuốc đã được cấp số visa đang sản xuất tại nhà máy Vimedimex 2616 mặt hàng thuốc nhập khẩu và nhập trong nước thuộc các nhóm I, II của các hãng dược phẩm uy tín ở nước ngoài hoặc các hãng dược phẩm nước ngoài sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU. Hơn 400 mặt hàng thuốc nhập khẩu nhóm 1,2 của các nước phát triển như Châu Âu, 21 sản phẩm thiết bị y tế, 89 vật tư tiêu hao, 62 thực phẩm chức năng, 45 mặt hàng sữa được bảo quản, quản lý, phân phối đạt tiêu chuẩn GSP, GPP, GDP, và được phân loại tương ứng với nhóm điều trị:

 Nhóm thuốc Tim mạch và hạ huyết áp, 113 thuốc, đầy đủ cho nhóm điều trị tim mạch và huyết áp, từ đơn trị đến dạng phối hợp, thuốc chẹn Beta, thuốc ức chế men chuyển, thuốc ức chế thụ thể Angiotensin II, thuốc chẹn Alpha, thuốc ức chế thụ thể alpha 2 sử dụng được trên phụ nữ có thai, thuốc giãn mạch và các thuốc dạng phối hợp thế hệ mới. Nhóm thuốc tim mạch, điều trị rối loạn nhịp, điều trị suy tim, điều trị đau thắt ngực. Nhóm thuốc chống kết tập tiểu cầu và chống đông màu điều trị các bệnh lý mạch vành.

Nhóm thuốc tiểu đường 36 thuốc, đầy đủ cho nhóm điều trị bệnh tiểu đường các thế hệ dùng đường uống, Sulfonylurea, Meglitinide, Biguanide – Metformin, ức chế men α – Glucosidase, Thiazolidinedione, ức chế men DPP-4,…

Nhóm thuốc điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa 46 thuốc, đầy đủ cho nhóm điều trị các bệnh lý dạ dày, điều trị các bệnh lý gan mật, điều trị rối loạn tiêu hóa

Nhóm thuốc điều trị các rối loạn về máu 53 thuốc, đầy đủ cho nhóm  điều trị rối loạn đông máu, điều trị rối lipid máu, điều trị thiếu máu.

Nhóm thuốc điều trị các bệnh lý thần kinh 95 thuốc, đầy đủ cho nhóm điều trị động kinh, điều trị Alzeimer, điều trị hội chứng tiền đình, điều trị đau nửa đầu, điều trị rối loạn lo âu và trầm cảm, An thần.

Nhóm thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng viêm, điều trị cơ xương khớp 54 thuốc, đầy đủ cho nhóm điều trị giảm đau hạ sốt, đủ các dạng bào chế cho mọi đối tượng bệnh nhân từ trẻ em, người lớn, người cao tuổi,…điều trị giảm đau kháng viêm từ thuốc giảm đau nhóm 1 và giảm đau nhóm 2, điều trị giảm đau và giảm triệu chứng các bệnh lý cơ xương khớp.
 
Nhóm thuốc kháng sinh nhóm Betalactam 59 thuốc, đầy đủ cho cả nhóm thuốc Penicillin và Cephalosporin 4 thế hệ, đủ các dạng bào chế, bao gồm kháng sinh điều trị nhiễm khuẩn cộng đồng và kháng sinh đặc thù điều trị trong bệnh viện.
 
Nhóm thuốc kháng sinh nhóm Non-Betalactam 46 thuốc, đầy đủ các nhóm Quinolon, nhóm Aminoglycosid, nhóm Macrolid, nhóm Lincosamid, nhóm Phenicol, nhóm Peptid, nhóm 5-nitro-imidazol
 
Nhóm thuốc kháng virut, điều trị ký sinh trùng 34 thuốc, điều trị kháng viruts, điều trị viêm gan thế hệ mới đang được đánh giá hiệu quả cao trong điều trị, điều trị nấm và ký sinh trùng.
 
Nhóm thuốc điều trị các bệnh lý thận, tiết niệu và tiền liệt tuyến 11 thuốc, là các thuốc thế hệ mới trong điều trị bệnh lý tiền liệt tuyến rất hiệu quả và an toàn.
 
Nhóm thuốc điều trị các bệnh lý đường hô hấp và kháng dị ứng 26 thuốc, đủ để điều trị Hen phế quản và COPD, điều trị giảm ho long đờm, điều trị nâng cao đề kháng, điều trị kháng dị ứng đầy đủ các thế hệ.
 
Một số nhóm thuốc khác 43 thuốc gồm Vitamin và khoáng chất, tránh thai, thuốc điều trị bệnh lý mắt, tai mũi họng …..
 
Nhóm thực phẩm chức năng 62 sản phẩm: Những năm gần đây, nhờ những thành tựu mới của công nghệ sinh học (CNSH), một số nước đã tạo ra được các loại thực phẩm thuốc (alicaments) hay còn gọi là thực phẩm chức năng (functional food). Các nước Tây âu gọi đây là dược phẩm dinh dưỡng (nutraceutics) hay thực phẩm bổ sung dinh dưỡng (food suplement ), còn Trung Quốc gọi là thực phẩm bổ dưỡng bảo vệ sức khoẻ. Các loại thực phẩm này nằm ở ranh giới giữa thức ăn và thuốc chữa bệnh. Theo dự báo của các chuyên gia, thì “thức ăn của con người trong thế kỷ XXI là thực phẩm chức năng”. Thức ăn không chỉ đảm bảo đủ calo, ngon, sạch, mà còn phải chứa các hoạt chất sinh học (HCSH) tự nhiên cần cho sức khoẻ và sắc đẹp, không chỉ điều khiển được các hoạt động chức năng của từng bộ phận trong cơ thể, tạo cho con người khả năng miễn dịch cao, chống sự lão hoá, tăng tuổi thọ, mà còn giúp con người phòng chống được một số bệnh, kể cả ung thư.
 
Nhóm thiết bị y tế 21 sản phẩm: Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex online là kênh mua sắm chuyên cung cấp …. thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ quan y tế và gia đình. Hơn thế, còn là kênh thông tin hữu ích về sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, đặc biệt là kênh cung cấp thông tin về những kỹ thuật mới nhất trong ngành thiết bị y tế.
 
Từ dịch vụ bán hàng đến khâu giao nhận, quan trọng hơn hết là sản phẩm đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ giúp cho TTPP là địa chỉ mua sắm thiết bị, chăm sóc sức khỏe luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
 
Nhóm vật tư tiêu hao 89 sản phẩm: với 37 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao cho các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám, cửa hàng vật tư y tế lớn nhỏ trải rộng khắp cả nước, với mong muốn phát triển và đa dạng kênh bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. TTPP nỗ lực để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín với khách hàng. TTPP hiện đang là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao từ các hãng sản xuất của Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia…
 
Nhóm hàng tiêu hàng mẹ và bé 45 sản phẩm: Vimedimex bán lẻ, bán buôn online ….các sản phẩm phục vụ cho bà mẹ và trẻ em, sữa, thực phẩm, ồ dùng, đồ chơi, phụ kiện, thú bông, bỉm, tã, sữa, đồ ăn dặm, chăm sóc sắc đẹp… TTPP là điển hình cho việc nắm bắt nhu cầu về một trung tâm mà khách hàng có thể mua sắm tất cả các sản phẩm phục vụ bà mẹ, trẻ em.
 
Thứ tư: Thuốc sản xuất tại nhà máy Vimedimex 2 giai đoạn 1, được sản xuất trên dây truyền thuốc viên viên Nonbetalactam đạt tiêu chuẩn GMP –WHO. Giai đoạn 2, sản xuất thuốc viên, thuốc tiêm Nonbetalactam, Cephalosporin, Penicillin đạt tiêu chuẩn GMP -WHO và GMP – EU, được tư vấn xây dựng hệ thống bởi Công ty FormaPharm Engineering Group đến từ Cộng hòa Séc, được tích hợp trên nền tảng Công nghệ phần mềm Siemens SIMATIC PCS 7, phần mềm quản lý phòng thí nghiệm LIMS. Nghiên cứu kỹ thuật bào chế mới, hiện đại, cùng với việc nhập khẩu nguyên liệu theo hướng phát triển các kỹ thuật phân lập, hoạt chất có tác dụng, có hàm lượng cao hoặc tinh khiết, phục vụ sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng và quản lý, lưu hành trên thị trường đáp ứng yêu cầu áp dụng tiêu chuẩn Dược điển Anh, Dược điển Mỹ, Dược điển Châu Âu, Dược điển Nhất Bản trong hồ sơ đăng ký và Bộ y tế cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường. Phát triển đầu tư sản xuất các sản phẩm thuốc mới, các kỹ thuật bào chế hiện đại theo hình thức chuyển giao công nghệ… khi thuốc biệt dược gốc đã hết bản quyền được gọi là thuốc generic.
 
Thứ năm: TTPP Dược phẩm Vimedimex chịu trách nhiệm quản lý nguồn gốc, xuất sứ thuốc, chất lượng thuốc, bởi lẽ thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, việc điều trị của bệnh nhân. Đảm bảo chất lượng thuốc là một trong những mục tiêu hàng đầu của chính sách Quốc gia về thuốc của Việt Nam và cũng là mục tiêu quan trong nhất trong hoạt động sản xuất, bảo quản hay lưu thông phân phối thuốc đến tay người sử dụng. Việc đảm bảo chất lượng thuốc theo đúng yêu cầu theo hồ sơ đăng ký ban đầu nộp tại Bộ Y tế được tuân thủ nghiêm ngặt, được đánh giá thông qua việc thử tương đượng sinh học, tương đương điều trị của thuốc hay đảm bảo thuốc được kê đơn, hướng dẫn sử dụng đúng mục đích nâng cao hiệu quả điều trị. Hệ thống kiểm nghiệm thuốc là phương tiện đánh giá chất lượng thuốc từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất cũng như trong quá trình lưu thông phân phối trên thị trường. Giá bán đảm bảo tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt, trong thời gian 6 tháng khai trương, TTPP áp dụng chính sách triết khấu, chính sách tích điểm, chính sách khuyến mại. Đặc biệt, khách hàng đến với TTPP  được cung cấp đầy đủ thông tin về sử dụng thuốc, an toàn và hiệu quả. Các thông tin được cung cấp rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, giải thích một cách tế nhị cho khách hàng khi khách hàng có những quan điểm sai lầm về bệnh, cách điều trị hoặc về thuốc.
 
Thứ sáuSau mỗi giao dịch bán lẻ online, bán buôn online, TTPP thuốc thực hiện xuất hóa đơn điện tử trực tiếp cho khách hàng, đại lý phân phối cấp 1,2. Việc áp dụng Hóa đơn điện tử giúp cho việc tập hợp những thông tin dữ liệu về kinh doanh hàng hoá, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, ký chữ ký số, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử thông qua ứng dụng phần mềm Oracle Netsuite, Easyinvoice. Thông qua phần mềm Oracle Netsuite, dữ liệu hóa đơn được lập từ phần mềm kế toán, chuyển dữ liệu trực tiếp vào phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice tạo hóa đơn, kiểm tra thông tin hóa đơn theo quy định và thực hiện phát hành. Khách hàng, TTPP có thể in chuyển đổi lưu trữ dạng giấy hoặc lưu trữ hóa đơn dưới định dạng pdf. Hóa đơn sau khi được phát hành, sẽ được hệ thống tự động gửi Email cho khách hàng thông báo để tra cứu hóa đơn. Khách hàng tra cứu thông qua tài khoản gửi kèm mail hoặc trang tra cứu:  http:// 0104259550hd.vietpharm.com.vn
 
Thứ bảy: Kiến trúc Pháp được định vị xuyên suốt trong hệ thống TTPP dược phẩm Vimedimex tại 63 tỉnh thành trên cả nước, đươc bố trí đối diện hoặc kế bên (trong bán kính không quá 500m2) Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện phổi tuyến tỉnh, để có thể tạo được một luồng giao thông ngắn nhất, thuận tiện nhất, thu hút luồng bệnh nhân tự nguyện của Bệnh viện, người dân trên địa bàn tỉnh, để người dân, người bệnh dần quen với việc ra TTPP dược phẩm Vimedimex tìm cho mình một sản phẩm phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn ghi trên nhãn thuốc về điều kiện bảo quản thuốc, bảo quản mức độ bình thường, khô, thoáng, nhiệt độ từ 15-25 độ C hoặc có thể thể tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, nhiệt độ có thể lên tới 30 độ C, được quy định bởi Tổ chức Y tế thế giới. tránh các ánh sáng gay gắt trực tiếp, mùi từ bên ngoài vào cùng các dấu hiệu nhiễm khác. Trường hợp trên nhãn thuốc không ghi rõ điều kiện bảo quản thì phải bảo quản ở điều kiện bình thường ở nhiệt độ là 30 độ C và độ ẩm không vượt quá 70%.
 
Thứ tám: Mừng khai trương – tích ngàn điểm thưởng
 
Khi khách hàng mua sản phẩm tại TTPP, TTPP sẽ tặng cho khách hàng một thẻ tích điểm, thẻ tích điểm sẽ cộng dồn các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán trong một thời gian nhất định. Tiếp đến, đối với hình thức bản lẻ, bán lẻ online, bán buôn, bán buôn online, TTPP sẽ đưa ra chính sách tích điểm dành cho khách hàng bao gồm các ưu đãi, các mức giảm giá khi khách hàng tích điểm.
 
Đặc biệt, xây dựng chương trình tích điểm cho khách hàng giới thiệu bạn bè người thân sử dụng dịch vụ của TTPP. Trong trường hợp người thân, bạn bè được giới thiệu được tích điểm khi mua hàng hóa, dịch vụ của TTPP thì người giới thiệu cũng được tham gia tích điểm tương ứng trên giao dịch đó.
 
❤️ Mừng khai trương – Tích ngàn điểm thưởng
 
Thứ nhất: Mỗi đơn hàng khi mua trực tiếp tại TTPP tầng 1, CT3 Mễ Trì, và Tầng 1 tòa nhà chung cư cao tầng The Emerald quận Bắc Từ Liêm HN, như sau:
– 100.000 đồng được tích 1 điểm (nếu có người giới thiệu thì người giới thiệu được tích 0,2 điểm), tích đủ 10 điểm được giảm 10.000 đồng..
– Trường hợp ví dụ khách hàng mua thuốc 420.000 đồng sẽ được tích 4 điểm, trường hợp khách hàng mua thêm 80.000 đồng để tổng đơn hàng tròn 500.000 đồng sẽ được tích 5 điểm.
 – Tặng ngay 20 điểm thưởng cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới đến với TTPP tầng 1, CT3 Mễ Trì, và Tầng 1 tòa nhà chung cư cao tầng The Emerald quận Bắc Từ Liêm HN.
Thứ hai: Giảm 20% khi khách hàng mua những sản phẩm thuốc được sản xuất tại nhà máy Vimedimex 2 đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU mang thương hiệu Vimedimex.
Thứ ba: Giảm từ 3% đến 15% cho từng loại mặt hàng khi khách hàng mua: Thực phẩm chức năng (Lintenfort, Vimeflex, Vitamins ….); các thiết bị y tế (máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy đo đường huyết, đèn hồng ngoại, mát massage cầm tay…); vật tư tiêu hao (kim tiêm, băng gạc, urgo…); hàng tiêu dùng của mẹ và bé (sữa, bột sữa non, sữa nghệ, ……). Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng tại TTPP hoặc thông qua tổng đài trực tuyến tại hotline 082.247.55.88 để được tư vấn chi tiết về chính sách khuyến mại của từng mặt hàng.
❤️ Mừng khai trương – Ưu đãi khách hàng bộ combo chăm sóc và bảo vệ sức khỏe
Khách hàng trong một lần mua, TTPP sẽ giới thiệu các “gói sản phẩm”, “bộ sản phẩm”, “combo” để bán kèm. Khi mua cả gói sản phẩm, cả bộ sản phẩm, khách hàng sẽ mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, với một mức giá ưu đãi hấp dẫn, so với việc mua lẻ.
 
Những bộ sản phẩm này, như một món quà TTPP dành tặng những khách hàng và người thân của khách hàng trong mỗi thời điểm, một cách đầy đủ và phù hợp nhất. TTPP hy vọng rằng, đây sẽ là dịp giúp cho khách hàng có những công cụ hữu hiệu nhất, để bảo vệ và tăng cường sức khỏe trong những ngày thời tiết thay đổi, những chuyến du lịch xa của gia đình hay chăm sóc sức khỏe hàng ngày.
 
Với những ngày giao mùa từ Thu sang Đông, hay nóng lạnh thất thường tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, đi kèm với thời điểm hệ miễn dịch của cơ thể yếu, do chưa thể thích nghi với điều kiện thời tiết thay đổi hơn, khiến con người có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh như cảm cúm, viêm phổi, đau mắt đỏ, dị ứng da, đau xương khớp hay là viêm xoang,…
 
Với những tín đồ của du lịch, thì bên cạnh những hành lý thiết yếu cho chuyến đi như quần áo, giấy tờ tùy thân, tiền bạc thì những viên thuốc chữa một số bệnh đơn giản là thứ cần phải có trong hành lý du lịch của du khách, bởi không phải địa điểm du lịch nào, du khách cũng có thể nhanh chóng tìm được một hiệu thuốc. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng trong hành lý của khách hàng có những loại thuốc cơ bản như chống say tàu xe, côn trùng cắn, giảm đau, hạ sốt, thuốc chống rối loạn tiêu hóa, dị ứng, kem chống nắng hay đơn giản là băng gạc, cồn sát trùng,…Hay chỉ đơn giản là khách hàng muốn xây dựng một tủ thuốc dành cho gia đình, để phòng những trường hợp cần thiết liên quan đến sức khỏe.
 
Khi khách hàng chỉ cần đến các TTPP của Vimedimex, dưới sự tư vấn của các chuyên gia y tế đầu ngành của Bệnh viện Phổi Trung Ương, TTPP dược phẩm Vimedimex sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những bộ sản phẩm theo từng nhu cầu của khách hàng và khách hàng không cần phải quan tâm đến việc phải tự mua lẻ từng sản phẩm, như mua ở những nhà thuốc thông thường.
❤️ Combo Đủ đầy dinh dưỡng – Bé lớn khỏe mạnh (MEN VI SINH BIOVIGOR, Kinder Immune Syrup 250ml). Tổng giá niêm yết 494,167 đồng. Tổng giá combo 420.574 đồng.
 
❤️ Combo Siêu chiến binh bảo vệ hô hấp bé (03CHVI0003 – Viên ngậm hương vị dâu chứa lợi khuẩn L8020, Kinder Immune Syrup 250ml, Sterimar Nose Hygiene baby 50 ml, Thymepect cough Syrup 100ml). Tổng giá niêm yết 926,500đồng. Tổng giá combo ❤️ 800.900 đồng.
 
❤️ Combo Mắt sáng Trí minh (Memo Work, Eye vital, Eyemiru 40EX (Hộp/1 lọ/15ml), AZ Multivitamins Minerals. Lọ 13 viên sủi). Tổng giá niêm yết 764,933 đồng. Tổng giá combo 655,622 đồng.
 
❤️ Bộ kit Sát thủ đẩy lùi Cúm mùa (Omega-3 Syrup (Kinder), Nước biển sâu CHEKAT TRẺ EM, Thymepect cough Syrup 100ml, 03CHVI0003 – Viên ngậm hương vị dâu chứa lợi khuẩn L8020). Tổng giá niêm yết 895,500 đồng. Tổng giá combo 769,675 đồng.
 
❤️ Combo Mẹ Bầu – Khởi đầu yêu thương (FERRO (LỌ 60 VIÊN), Vital pregna, Magnesium+ Cacium+D3). Tổng giá niêm yết 860,000 đồng. Tổng giá combo 731,000 đồng.
 
❤️ Combo Xương khớp khỏe – vui vẻ du lịch (Vime-flex 1500, Nutri Bone Advanced. Hộp 1 lọ*60 viên) . Tổng giá niêm yết 550,000 đồng. Tổng giá combo 467,500 đồng.
 
❤️ Combo xương khớp chắc khỏe cơ bản (DHC Viên uống xương khớp The Ultimate Joint Health (gói 15 ngày – 90 viên), Magnesium+ Cacium+D3) ). Tổng giá niêm yết 745,000 đồng. Tổng giá combo 633,250 đồng.
 
❤️ Combo cho một trái tim yêu thương (DHC Viên uống Coenzyme Q10 (gói 90 ngày – 180 viên), Omega 3 + Folic acid+B6+B12. Hộp 30 viên, Coenzyme Q10. Hộp 30 viên, Omega 3 + Folic acid+B6+B12, Hộp 30 viên) ). Tổng giá niêm yết 945,000 đồng. Tổng giá combo 803,250 đồng.
 
❤️ Combo Giữ mãi nét xuân thì (ZINCO (LỌ 60 VIÊN), TỐ NỮ NHẤT NHẤT LỌ 30V, DHC Viên uống Vitamin C Hard Capsule.  (gói 30 ngày – 60 viên), DHC Viên uống Collagen (gói 30 ngày – 180 viên)). Tổng giá niêm yết 682,500 đồng. Tổng giá combo 597,818 đồng.
 
❤️ Combo Trợ thủ du lịch mẹ không ngại đưa bé xê dịch (Nhiệt kế Điện Tử MT500, Miếng dán hạ sốt SAKURA, Dung dịch xịt mũi propoli evsp Spay Nasale 30ml, Khẩu trang y tế 4 lớp SHB, Băng cá nhân màu da Tigerplast Sheer 10Pcs/10sach) ). Tổng giá niêm yết 484,200 đồng. Tổng giá combo 419,573 đồng.

Leave a comment